Dầu Xoa Bóp Bình An Chai 330ml -002

Dùng dầu xoa bóp bong gân là một phương pháp y học cổ truyền vẫn được lưu truyền cho đến ngày nay. Trong dân gian, nhiều người vẫn dụng cách thức này mỗi khi bị bong gân. Tuy vậy vẫn có nhiều người chưa biết cách dùng sao cho dầu xoa bóng đúng cách để có được hiệu quả tốt. Hãy tìm hiểu bài viết này để trở thành người dùng thông minh mỗi khi bị bong gân bạn nhé! 

Hiện tượng bị bong gân là gì?

Bong gân là hiện tượng mà bao khớp (chủ yếu nhất là các dây chằng) bị tổn thương, bị căng hoặc bị đau bởi một động tác mạnh. Tuy nhiên nó không không gây ra trật khớp hoặc gãy xương. Các vị trí hay có khả năng bị bong gân cao đó là khu vực khủy tay, cổ tay, khớp gối, mắt cá chân, cổ chân,… Hiện tượng bong gân xuất hiện do sau ngã hoặc trượt chân. Khi đó các dây chằng sẽ phải chịu sức nặng sức không cân bằng đột ngột của cơ thể. Điều này làm khớp bị xoắn vặn và dây chằng buộc bị kéo căng ra quá mức.

dầu xoa bóp bong gân
Hiện tượng bị bong chân

Sử dụng dầu xoa bóp bong gân đúng cách, hiệu quả

Việc sử dụng dầu xoa bóp cũng là giải pháp để chữa trị khi bị bong gân. Tuy nhiên, để dầu xoa bóp khi bị bong gân đạt được hiệu quả tốt mà không ảnh hưởng đến sức khỏe, người dùng cần phải lưu ý những điều sau:  

dầu xoa bóp bong gân
Xoa bóp bong gân với thuốc xoa bóp hiểu quả

Cách dùng dầu xoa bóp khi bị bong gân

Thuốc xoa bóp phải được ngâm nhiều hơn 20 ngày để đảm bảo các vị thuốc đã thấm vào rượu. Bạn nên thực hiện qua các bước sau: 

  • Bạn cần lắc đều trước khi sử dụng. 
  • Sau đó sử dụng một lượng nhỏ vào lòng bàn tay khi dùng. Ma sát 2 tay với nhau để rượu nóng đều hoặc tẩm rượu vào một miếng bông gạc.  
  • Xoa lên các vùng khớp bị bong gân từ 5 -10 phút khoảng 2-3 lần một ngày.

Xem thêm: Nhận Diện Dầu Xoa Bóp Bình An Chính Hiệu

Sử dụng dầu xoa bóp khi bị bong gân cần phải kết hợp với việc xoa bóp. Với lực tay vừa phải, bạn cần day nhẹ thành vòng tròn trên huyệt giải khê, khâu khư, chiếu hải và thái khê liên tục từ 3-5 phút hoặc nhiều hơn. 

Lưu ý: riêng dầu xoa bóp Bình An có thể dùng cho vùng vết thương hở giúp vết thương mau lành.

Không được uống dầu thuốc xoa bóp

Dầu xoa bóp bong gân là sản phẩm được dùng ngoài da. Vì vậy, nó không dùng cho việc để uống. Dầu xoa bóp thường có công dụng giảm đau mạnh. Do đó, nó sẽ chứa các thành phần giảm đau mà thành phần gây ngộ độc khi cho vào cơ thể. Đã có những trường hợp dùng dầu xoa bóp để uống và gây ra việc bị ngộ độc. Vì vậy, bạn cần phải lưu ý điều này khi sử dụng dầu xoa bóp.

Cách bảo quản và để xa tầm tay trẻ em

Trong quá trình ngâm hoặc bảo quản, dầu xoa bóp nên được đặt ở những nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc với ánh nắng và cũng không được ẩm thấp. Điều này sẽ giúp đảm bảo chất lượng chữa trị lâu dài cho dầu xoa bóp. Điều đáng chú ý là trong quá trình này, bạn cần phải đặt tránh xa với con em để tránh những tình huống nguy hiểm.

Không tự ý ngâm hay mua dầu xoa bóp không rõ nguồn gốc

Dầu xoa bóp bong gân thực sự chỉ hiệu quả khi có những thành phần đúng và được ngâm đúng cách. Do đó nếu bạn không am hiểu rõ hay có sự tư vấn của thầy thuốc, thì trong quá trình thực hiện không tránh được những sai lầm. Điều này có thể gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bản thân.  

Bên cạnh đó, nếu bạn mua dầu xoa bóp bên ngoài thì nó cần phải nguồn gốc rõ ràng. Kèm theo những hướng dẫn sử dụng từ thầy thuốc hay nơi cung cấp dầu xoa bóp uy tín. Điều này sẽ đảm bảo cho việc điều trị bong gân hiệu quả và an toàn cho bạn.

Dầu xoa bóp bong gân thảo dược của ORAGREENS – Dầu Xoa Bóp Bình An

Với thành phần thảo dược thiên nhiên 100% và được cấp phép lưu hành, dầu xoa bóp Bình An đã được sự tin dùng của quý khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị trong các trường hợp bị bong gân vừa có thể dùng trong việc giảm đau mỏi. Với công dụng của nó, việc trang bị Dầu Xoa Bóp Bình An là điều vô cùng cần  thiết. Với dung tích vừa phải và hợp với ngân sách của mọi nhà, quý khách hàng dễ dàng trong việc sử dụng. 

dầu xoa bóp bong gân
Dầu xoa bóp bong gân

Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc mà bạn đang băn khoăn! 

DẦU XOA BÓP BÌNH AN CÔNG CHÍNH

Website: orageens.com

Địa chỉ: 194 Hồ Văn Huê, F9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0972.400.688

Nguồn: https://ruouxoabopbinhan.com/ruou-xoa-bop-bong-gan/

Viết bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.