Dầu Xoa Bóp Bình An Chính Hãng

Hiện nay việc làm nhái giả dầu xoa bóp Bình An đang diễn ra phổ biến, ngay cả các trang thương mại điện tử Lazada, shopee, sendo…gây ảnh hưởng rất nhiều đến dầu xoa bóp Bình An chính hiệu. Vì vậy, đây là bài viết giúp khách hàng có thể nhận diện dầu xoa bóp Bình An chính hiệu.

Dầu Xoa Bóp Bình An Chính Hãng
Dầu xoa bóp bình an chính hiệu

Những Yếu Tố Nhận Diện Dầu Xoa Bóp Bình An Chính Hiệu

(1) Thứ nhất, Câu Chuyện Về Dầu Xoa Bóp Bình An

Dầu Bình An bên mình cung cấp là 100% chính hãng là dầu Bình An Công Chính. Trên website mình để tên “dầu xoa bóp Bình An” là vì từ “Rượu” bị cấm trên các kênh truyền thông trên internet, chứ tên đúng xưa nay vẫn là “RƯỢU XOA BÓP BÌNH AN CÔNG CHÍNH”. Trước kia dầu bên mình còn có tên là “Rượu xoa bóp Mật Gấu”, do sản phẩm bị làm nhái (giả) nên đã đổi tên thành “Rượu xoa bóp Bình An Công Chính”. Hiện tại thương hiệu “Rượu xoa bóp Bình An Công Chính” đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu với Cục Sở Hữu Trí Tuệ. Vì vậy, việc làm nhái, giả thương hiệu của chúng tôi có thể phải vướng vào việc pháp lý sau này và phải bồi thường thiệt hại tùy vào tính chất của từng đơn vị làm nhái, giả.

dầu xoa bóp bình an chính hiệu

(2) Thứ 2, Ý Nghĩa Nhãn Hiệu Bình An Công Chính

lý do chúng tôi đặt tên thương hiệu “Bình An Công Chính” là bắt nguồn từ mong muốn qua sản phẩm chúng tôi gửi lời chúc “Bình An” cho mọi khách hàng. Còn từ “Công Chính” bắt nguồn từ triết lý kinh doanh lấy giá trị cốt lõi là sự “liêm chính, thành thật” để kinh doanh. Nhãn mác bên mình luôn để “lưu ý hàng giả mảo”, đít chai để chữ “BA” nghĩa là Bình An.

(3) Thứ 3, Yếu Tố Nhận Diện Dầu Xoa Bóp Bình An Chính Hiệu Với Hàng Nhái

Sản phẩm Dầu Xoa Bóp Bình An của chúng tôi có giá thành cao hơn với các đơn vị làm nhái giả là vì: Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không hề có bất cứ hóa chất độc hại nào. Nếu muốn các bạn có thể đem sản phẩm đi kiểm tra với các đơn vị kiểm định chất lượng. Mình còn nhớ một số bạn bên Đại Học y dược TP HCM có mua sản phẩm về kiểm tra và so sánh chất lượng với các loại dầu xoa bóp khác có mặt trên thị trường đều cho đánh giá tốt về sản phẩm bên mình. Lý do sản phẩm bên mình có giá cao hơn hàng nhái (giả) là vì để sản xuất một lô dầu bên mình mất đến 4 tháng mới ra được sản phẩm. Còn hàng nhái (giả) đôi khi chỉ cần 1 ngày là đã có thành phẩm. Sản phẩm bên mình để 3-4 năm trời chất lượng không thay đổi, còn hàng nhái (giả) chỉ cần chưa đến 1 năm thì đã nổi váng lên, dầu bị biến chất hoặc có dấu hiệu vẩn đục.

Địa Chỉ Mua Dầu Xoa Bóp Bình An

Để mua sản phẩm 100% chính hãng Dầu Xoa Bóp Bình An Công Chính thì chỉ cơ sở chúng tôi là chính gốc gia truyền 3 đời.
Zalo đăng ký sản phẩm: 0972400688

Viết bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.